rencontre femme sur saintes rencontre sexe a metz site de rencontre serieux lesbienne site de rencontre pour se faire des amis rencontre femme noire ile de france

Man’s search for meaning

Man’s search for meaning

Việc tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống ở con người là một động lực cơ bản chứ không phải một động lực “duy lý thứ cấp” theo bản năng. Ý nghĩa này mang tính duy nhất và mang dấu ấn đặc thù cá nhân; và chỉ như vậy nó mới đáp ứng những tiêu chuẩn về ý nghĩa cuộc sống theo quan niệm của cá nhân đó. Có một vài tác giả cho rằng ý nghĩa và giá trị của cuộc sống “chẳng là gì khác ngoài các cơ chế phòng thủ, các hình thái phản ứng và sự thăng hoa”. Nhưng đối với tôi, tôi sẽ không sống đơn thuần chỉ vì “các cơ chế phòng thủ” và cũng không muốn chết chỉ vì “các hình thái phản ứng” của mình. Tuy nghiên, con người có thể sống và thậm chí hy sinh vì lý tưởng và các giá trị của mình!

– 138 Đi tìm lẽ sống – Viktor E. Frankl –

Tôi là Hoàng Trung Hải, bạn bè gọi tôi là Kid. Đam mê của tôi là nghệ thuật marketing, mang thương hiệu chiếm lĩnh tâm trí người tiêu dùng. Đam mê của tôi là khám phá trải nghiệm mọi khía cạnh của cuộc sống. Niềm vui hay nỗi buồn đều là những nét vẽ chấm phá cho bức tranh nhiều màu sắc về cuộc đời của tôi.

(Hồ Chí Minh, 17/11/2017)