Chia sẻ ý tưởng làm video ngày lễ tình nhân ngọt ngào, ý nghĩa

Chia sẻ ý tưởng làm video ngày lễ tình nhân ngọt ngào, ý nghĩa

Ngày valentine, theo truyền thống thì các cặp đôi đang yêu nhau thường cùng nhau ăn tối, tặng hoa, quà kèm một hộp socola. Tuy nhiên, những việc lặp đi lặp lại đó dần trở nên nhàm chán, cũ kỹ. Vì thế, việc lên ý tưởng làm video ngày lễ tình nhân được nhiều người thực hiện.

Những ý tưởng làm video ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân – ngày kỷ niệm tình yêu của hai người vì thế rất nhiều cặp đôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, đẹp nhất để sau này biết đâu họ có thể lấy ra khoe với con cái của họ. Nhưng việc nghĩ ý tưởng cho một video ngày lễ tình nhân không phải dễ. Dưới đây là một số gợi ý về ý tưởng cho video ngày lễ tình nhân:

– Video về những hành trình tình yêu mà hai người đã trải qua, những bức ảnh check-in cùng nhau, những địa điểm cả hai người cùng đến, những món ăn yêu thích,….

– Video nói về cảm xúc của người thực hiện, lời cảm ơn chân thành đến nửa kia, dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất kèm theo đó là lời hứa về một tình yêu vĩnh cửu.

– Video về thực hiện một việc làm hết sức đơn giản nhưng chưa bao giời thực hiện, ví dụ như tự làm hoa, tự làm bánh, tự tạo những món quà bất ngờ

– Video thể hiện sự cảm nhận của những người thân, bạn bè của cả hai cùng lời chúc phúc cho hai người từ những người thân yêu nhất.

– Video về hành trình ngày lễ tình yêu trong năm đó diễn ra như thế nào? Kể hành trình về mặt thời gian, kết hợp hình ảnh, âm thanh,…

Thực hiện ý tưởng làm video ngày lễ tình nhân hay, ý nghĩa

Khi đã lên được ý tưởng cho video cần thực hiện, điều quan trọng là làm video đó như thế nào. Tùy thuộc vào ý tưởng thực hiện video mà cấu trúc, cách làm video sẽ khác nhau. Tuy nhiên, ở mỗi video muốn thành công cần có sự kết hợp của các yếu tố sau:

Về độ dài

Độ dài của video có thể dài – ngắn tùy theo sở thích của từng người, và cũng tùy thuộc vào ý tưởng của video. Tuy nhiên, người làm cần nhớ, không làm video quá dài vì sẽ gây nhàm chán nhưng cũng không làm video quá ngắn vì sẽ gây hụt hẫng cho người xem.

Điều quan trọng nhất là, dù độ dài – ngắn thế nào nhưng cần phải mang đầy đủ thông điệp mà người làm muốn gửi đến người nhận. Hoặc, video đó phải thể hiện được ý nghĩa của ngày lễ tình nhân, về tình yêu mà hai người dành cho nhau.

Về hình ảnh

Các hình ảnh của video ngày lễ tình nhân phải chân thật nhất, đẹp nhất, lãng mạn nhất. Đó là những hình ảnh chụp những khoảnh khắc đẹp của hai người, của nửa kia – là hình ảnh có tác động, ý nghĩa nhất đối với cả hai.

Hình ảnh cũng cần toát lên được nội dung mà người làm video muốn truyền tải đến người nhận. Trong video có thể có những nhân vật phụ xuất hiện, những người thân, bạn bè, người làm chứng cho tình yêu của hai người.

Các hình ảnh trong video cũng phải được sắp xếp theo trình tự thời gian một cách hợp lý. Để qua đó, người xem có thể hình dung được quá trình hai người đến với nhau và yêu nhau như thế nào.

Về âm thanh

Trong video ngày lễ tình nhân, người làm có thể lồng ghép những bản nhạc trữ tình lãng mạn, da diết. Hoặc tùy theo sở thích của người nhận mà ghép những bản nhạc yêu thích. Một bài hát mang thông điệp cho tình yêu của hai người, nghe nó có thể liên tưởng đến hành trình yêu của cả hai thì thật tuyệt vời và ý nghĩa.

Ngôn từ trong video

Ngôn từ trong video là những lời nói đầy ngôn tình, thể hiện tình yêu chan chứa của người thực hiện đến người nhận. Đôi khi, với những cặp đôi yêu nhau theo kiểu tưng tửng, hay đùa với nhau có thể cho ngôn từ kiểu vui tươi, hóm hỉnh nhưng bên trong nó vẫn chứa đựng tình yêu nồng nàn dành cho nửa kia. Một lời chúc hay, ý nghĩa, kèm theo lời hứa vĩnh cửu về tình yêu sẽ khiến người nhận cảm động.

Về hiệu ứng của video

Tất cả mọi yếu tố trong video từ hình ảnh, âm thanh, ngôn từ đều phải được kết hợp một cách logic với nhau. Video cần đẹp mắt, thể hiện sự hạnh phúc, vui tươi. Hiệu ứng phải được sử dụng linh hoạt để không gây nhàm chán.

Những chia sẻ ý tưởng làm video ngày lễ tình nhân trên đây hy vọng có thể giúp bạn có được một video cho ngày lễ tình nhân thêm ngọt ngào, ý nghĩa. Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên người mình thương yêu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *