Facebook lỗi – Không Load được ảnh

Facebook lỗi – Không Load được ảnh

Facebook dường như khiến hàng ngàn người không thể xem ảnh của họ, tải ảnh lên hoặc thêm album vào tài khoản cá nhân, nhóm hoặc trang của họ. Có hơn 5.000 người dùng từ khắp nơi trên thế giới đã báo cáo có vấn đề với Facebook, đặc biệt là khi tải lên và xem ảnh.

Trong vài tuần qua, Facebook đã có những vấn đề không liên tục phải làm với các khía cạnh khác nhau của nền tảng. Mặc dù bực bội, các vấn đề thường giải quyết trong một khoảng thời gian ngắn và hiếm khi kéo dài hơn một vài giờ.

Facebook cho biết trong một tuyên bố của họ, một số người gặp khó khăn khi tải lên hoặc gửi hình ảnh, video và các tệp khác trên ứng dụng của Facebook. Chúng tôi xin lỗi vì sự cố và đang làm việc để mọi thứ trở lại bình thường nhanh nhất có thể.

Đây là những gì bạn cần biết về Facebook lỗi không load được ảnh

Theo Down Detector, các vấn đề của Facebook được báo cáo lần đầu tiên vào khoảng 10 giờ sáng, và dường như chưa được giải quyết. Người dùng Facebook đã nói rằng họ không thể xem ảnh hiện có trong khi những người khác gặp khó khăn khi tải lên ảnh hoặc album mới.

Một số ảnh xuất hiện với biểu tượng tập lệnh bị hỏng trong khi một số khác chỉ hiển thị nút tải lại ở giữa nơi ảnh sẽ ở. Những người dùng khác thậm chí có thể xem ảnh hồ sơ của họ, dường như cũng đang gặp vấn đề.

Người dùng Facebook ở châu Âu và Hoa Kỳ dường như đang gặp sự cố ngừng hoạt động nhiều nhất, theo bản đồ ngừng hoạt động trên trang web Down Ditector.

Một số phản hồi của người dùng trên toàn thế giới về sự kiện này:

“Ngay cả những người khác cũng có thể nhìn thấy những bức ảnh của tôi trên Facebook.”

“Tôi có thể thấy nó chỉ ảnh hưởng đến một số người. Tất cả các hình ảnh đều biến mất từ ​​một trang và không có hình ảnh nào từ trang khác.”

“Không có hình ảnh nào có thể nhìn thấy ở SW Đức, hầu như tất cả các hình ảnh từ mèo của tôi đều cập nhật từ trang vô hình trước đó, cộng với gần như tất cả 35 ảnh chụp màn hình từ [Pinterest] mà tôi đã đăng trên dòng thời gian chính của mình trước đó !!! #FacebookDown, xông vang một phần ba.”

Người dùng đã nhanh chóng kiểm tra xem ảnh và album của Facebook có tải qua điện thoại di động hay không nhưng vấn đề này dường như đang ảnh hưởng đến cả phiên bản máy tính để bàn và di động của Facebook.

Một số người dùng có thể truy cập vào màn hình tải lên nhưng một khi nhấp vào nút Tải lên của Tải xuống, rất ít xảy ra. Có độ trễ dài và một khi trang web bắt kịp, các bức ảnh chỉ đơn giản là hiển thị. Một số người dùng đã nhận thấy rằng một số hình ảnh sẽ hiển thị nhưng sau đó biến mất.

Người ta cho rằng ảnh sẽ trở lại bình thường một khi Facebook có thể khắc phục các vấn đề. Tuy nhiên, không rõ liệu ảnh và / hoặc album được tải lên trong thời gian chết sẽ hiển thị sau khi vấn đề được giải quyết hoặc nếu những album đó sẽ cần phải bị xóa và tải lên lại.

Cũng có báo cáo rằng Instagram và WhatsApp đã ngừng hoạt động

Ngoài vấn đề về ảnh Facebook Facebook, một số người dùng phương tiện truyền thông xã hội cũng đang báo cáo sự cố với hai ứng dụng phổ biến khác – Instagram và WhatsApp.

Các vấn đề xảy ra cùng lúc với một vấn đề tương tự trên WhatsApp. Ở đó, các tập tin dường như đang gặp vấn đề trong việc gửi – có nghĩa là ảnh, video và tin nhắn thoại đã giành được hiển thị đúng cách. Và người dùng cũng báo cáo rằng Instagram đã ngừng hoạt động, với những bức ảnh cũng không tải được trên trang web đó, một cách độc lập vào sáng thứ Tư.

(Theo Trang tin Heavy)

Facebook lỗi – Không Load được ảnh
5 (100%) 12 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *