Thử thách xoay nắp chai khuynh đảo Internet – Bottle Cap Challenge

Thử thách xoay nắp chai khuynh đảo Internet – Bottle Cap Challenge

Tại sao mọi người thử mở nắp chai bằng cú đá của họ? Bởi vì họ có thể!!

Jason Statham, ngôi sao phim hành động nổi tiếng với khả năng võ thuật thượng thừa, đã đăng một video trong tuần này về việc anh ta tự đá một cái chai. Được quay slowmotion, nó cho thấy anh đã quay 360 độ trước khi chân anh ta kết nối với nắp chai vừa đủ để khiến nó bay khỏi chai, nhưng không đủ để lật ngược cái chai. Đến sáng thứ Tư, bài đăng trên Instagram dài 23 giây này đã có hơn 14,5 triệu lượt xem.

Bài viết của Statham vào thứ Hai chỉ là một mục trong một xu hướng lan truyền được gọi là Thử thách mở nắp chai. Hơn 26.000 bài đăng trên Instagram đã có hashtag #bottlecapchallenge vào sáng thứ Tư.

Giống như hầu hết các thử thách khuynh đảo cộng đồng interner, điều này không đòi hỏi nó quá khó để thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là một cái chai, mũ lưỡi trai, máy ảnh và nhiều thời gian để trau dồi một kỹ năng mà trong khi không thực sự hữu ích, có tính giải trí cao.

Đáp lại cú đá của chàng hói siêu sao Người vận chuyển, siêu sao võ thuật Trung Quốc Chung Tử Đơn cũng thể hiện đẳng cấp của mình trên Instagram với đôi mắt bị bịt kín.

Một số màn thể hiện mở nắp chai lạ đời theo trào lưu Bottle Cap Challenge đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng

Thử thách xoay nắp chai khuynh đảo Internet – Bottle Cap Challenge
5 (100%) 16 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *